CÁCH THỨC MUA HÀNG
Quý khách tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm trên trang web
www.myphamderma.com hoặc www.dermaxachtay.com hoặc qua Facebook "Mỹ phẩm Dermalogica xách tay chính hãng U.S". Với mỗi sản phẩm chúng tôi đều có đăng tải chi tiết thông tin về sản phẩm cũng như giá cả để Quý khách có thể tiện cân nhắc.

 

TRỰC TIẾP ĐẶT HÀNG: 0989 129 151 hoặc đặt hàng qua web hoặc inbox Facebook.

 

 Đối với khách hàng tại khu vực Hà Nội 1:

•    Chúng tôi sẽ liên lạc để hẹn giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho người giao hàng hoặc chuyển khoản.
 

Đối với các Quý khách tại khu vực khác:

•    Chuyển khoản 100% trị giá đơn đặt hàng vào tài khoản dưới đây của chúng tôi sau khi đặt hàng và được xác nhận tình trạng còn hàng của sản phẩm Quý khách lựa chọn.  

•    Thông báo cho chúng tôi khi Quý khách đã chuyển khoản xong.

 Chúng tôi sẽ giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất. Thời gian vận chuyển hàng thông thường là 24-48 tiếng đối với khu vực thành phố và thêm 24-48 tiếng đối với khu vực huyện, thị trấn / thị xã. Thời gian nói trên có thể dài hơn nếu hàng không được phép vận chuyển bằng đường hàng không mà phải vận chuyển bằng đường bộ. 

 

Thông tin tài khoản:

 

VIETCOMBANK
Số tài khoản: 0541000276335
Chủ tài khoản: Trần Quang Tùng
Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Chương Dương, Hà Nội

 

VIETINBANK
Số tài khoản: 104006944380
Chủ tài khoản: Trần Quang Tùng
Ngân hàng: Vietinbank chi nhánh Nam Thăng Long, Hà Nội

 

VPBANK
Số tài khoản: 61812059
Chủ tài khoản: Trương Thị Thu Thủy
Ngân hàng: VPBANK chi nhánh Hàng Buồm, Hà Nội

GIAO, NHẬN HÀNG
Đối với các Quý khách mua hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong vòng 24h làm việc sau khi chúng tôi xác nhận đã nhận được tiền đặt hàng của Quý khách.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách các thông tin liên quan đến giao nhận để Quý khách tiện theo dõi.  

Nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ tích cực phối hợp với bên giao hàng để tìm ra nguyên nhân và cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng ở mức tối đa. Mọi vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất có thể. 

Vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký xác nhận đã nhận hàng và giữ lại các giấy tờ giao hàng liên quan để làm căn cứ về sau.

 

 

 

 

TRẢ LẠI HÀNG
Chúng tôi khuyến khích Quý khách trao đổi trực tiếp với chúng tôi để hiểu rõ hơn về sản phẩm mình lựa chọn, tránh trường hợp Quý khách không hài lòng khi nhận hàng và phải trả lại hàng.

 

Nếu Quý khách không hài lòng với sản phẩm do sản phẩm có lỗi và lỗi là của bên phía chúng tôi, xin vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi trong vòng 24 giờ kể từ ngày Quý khách nhận được sản phẩm. Quý khách có thể chuyển trả lại hàng trong thời gian tối đa là 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả lại phải đúng như tình trạng lúc đựợc gửi đi và phải còn nguyên tem/mác kèm theo giấy tờ giao hàng. 

Quý khách sẽ nhận lại số tiền hàng sau khi chúng tôi nhận được hàng trả lại.