Click vào để xem hình lớn
Chi tiết
MỚI: Kem retinol đặc trị lão hoá Overnight Retinol Repair 1%
Mã sp:
Size: 25ml (Buffer Cream đi kèm 15ml)
Nhập từ: U.S
Giá bán: 1,850,000 đ

Kem retinol cô đặc chống lão hoá ban đêm được tăng cường gấp đôi lượng Retinol so với Overnight Retinol Repair. Công thức 1% Retinol tinh khiết hoạt tính giúp thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo da. Thành phần Peptide có hoạt tính sinh học mạnh kết hợp Vitamin C chống oxy hóa giúp giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn, nám da và sự đổi màu của da.  Chiết xuất dầu squalane từ cây mía Brazil phục hồi độ ẩm và độ đàn hồi của da, dược chất polysaccharides hoạt tính thúc đẩy hydrat hóa giúp thêm ẩm và ngăn ngừa mất nước để làm mờ các nếp nhăn. Chiết xuất làm dịu từ Cam thảo và kem Buffer đi kèm giúp giảm nguy cơ kích ứng da khi dùng Retinol. Công nghệ xử lý đóng gói Retinol tiên tiến làm tăng tính ổn định và tuổi thọ, cho phép thành phần hoạt động lâu hơn và giảm nguy cơ kích ứng. Sản phẩm không chứa hương liệu và màu nhân tạo.

Lợi ích

- Tăng tốc tái tạo da cho làn da có dấu hiệu lão hoá và lão hoá

- Tấn công các dấu hiệu lão hoá

- Giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn, da không đều màu và sự đổi màu của da

- Đem lại hiệu quả cao hơn cho người dùng đã quen với Retinol

- Công nghệ đóng gói vi lượng giúp giữ cho Retinol có hiệu năng cao nhất

Cách sử dụng

Trộn một phần Overnight Retinol Repair 1% với nhiều nhất là 3 phần Buffer Cream đi kèm. Thoa lên mặt đã rửa sạch vào buổi tối. Khi da đã thích nghi có thể không cần dung Buffer Cream đi kèm, dùng trước kem dưỡng hoặc trộn với kem dưỡng da Dermalogica phù hợp.

Nếu bạn chưa dùng Retinol bao giờ thì hãy bắt đầu với Overnight Retinol Repair trước, sau đó nâng cấp lên với Overnight Retinol Repair 1%.

Sản phẩm khác